Vincom Cần Thơ

Ngày đăng: 13/05/2021

Cần Thơ là thành phố lớn, hiện đại và phát triển nhất ở đồng bằng sông Cửu Long. Là thành phố lớn thứ 4 cả nước, đồng thời là thành phố trực thuộc Trung ương, nằm ở vị trí trung tâm của vùng đồng bằng sông Cửu Long. Cần Thơ đang hướng tới mục tiêu trở thành thành phố đồng bằng cấp quốc gia, văn minh, hiện đại, xanh, sạch đẹp, là trung tâm công nghiệp, trung tâm thương mại - dịch vụ, trung tâm giáo dục đào tạo và khoa học công nghệ, trung tâm y tế và văn hóa của vùng.

 

 

Hiểu được điều đó, Tập đoàn Vingroup đã đầu tư dự án thứ 2 của mình tại số 209 đường 30/4, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ – Vincom Xuân Khánh. Dự án gồm có tổ hợp khách sạn 5 sao, trung tâm thương mại và nhà phố quy mô lớn nhất khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

 

Với những giá trị bền vững và kinh nghiệm hàng đầu về bất động sản thương mại và sản phẩm nhà ở của Tập đoàn Vingroup, Vincom Cần Thơ hứa hẹn mang lại diện mạo mới đầy khởi sắc cho thị trường địa ốc Cần Thơ.

 

Tin tưởng 3V Group, Vingroup đã chọn đơn vị làm đối tác sản xuất, cung cấp và thi công các sản phẩm đá Hoa Cương để thi công, hợp tác một số hạng mục tại Vincom Cần Thơ.