Đại lý Ford Thái Nguyên

Ngày đăng: 13/05/2021

Đại lý Ford Thái Nguyên

 Ford Thái Nguyên là một đại lý ủy quyền của Ford Việt Nam tại đường Cách Mạng Tháng Tám, phường Cam Giá, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên. Ford Thái Nguyên được xây dựng theo tiêu chuẩn mới của Ford Toàn Cầu và đồng thời là đại lý đầu tiên của Ford Việt Nam áp dụng tiêu chuẩn hiện đại và tiên tiến nhất của Ford.

 

 

Ford Thái Nguyên được xây dựng gồm hai khu chính: khu văn phòng rộng hơn 650 m2, khu xưởng dịch vụ và bảo dưỡng sửa chữa rộng hơn 1500m2 gồm 10 khoang bảo dưỡng và sửa chữa chung; 22 khoang sửa chữa thân xe và sơn, cùng các khoang chức năng riêng biệt.3V Group tự hào là nhà thầu cung cấp thi công một số hạng mục hoàn thiện nội ngoại thất tại dự án này.

 

 

 

 

Hệ thống phòng chờ khách hàng được thiết kế với không gian thoáng mát, thân thiện với các tiện nghi giải trí cáo cấp sẽ giúp khách hàng của FORD Thai Nguyen có khoảng thời gian thoải mái, vui vẻ trong khi chờ nhận xe, bảo dưỡng hoặc sửa chữa.

 

 

Đại Lý Ford Thái Nguyên được thiết kế và trang bị hiện đại bậc nhất không chỉ về quy mô, cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất mà cả về các trang thiết bị, cùng với việc đào tạo con người có trình độ chuyên môn cao, trình độ nghiệp vụ được đào tạo bài bản bởi các chuyên gia hàng đầu của Ford.

 

 

 

Ford Thái Nguyên là đại lý đạt tiêu chuẩn 3S của Ford đi đầu là hệ thống bán hàng, phân phối các dòng xe Ford. Song song với hệ thống bán hàng là hệ thống dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa cùng với các phụ tùng chính hãng của Ford và các phúc lợi xã hội khác. 

 

Và 3V Group tự hào là nhà thầu cung cấp thi công một số hạng mục đá hoa cương trong quá trình hoàn thiện các dự án của đại lý