Showroom Hyundai Phạm Văn Đồng - Hà Nội

Ngày đăng: 13/05/2021

Showroom Hyundai Phạm Văn Đồng - Hà Nội

 

Đại lý Hyundai Phạm Văn Đồng do Hyundai Thành Công Việt Nam đầu tư xây dựng với diện tích hơn 4.500m2, bao gồm showroom và nhà xưởng. 3V Group tự hào là nhà thầu cung cấp thi công một số hạng mục đá hoa cương tại dự án.

 

 

 

Hyundai Phạm Văn Đồng đạt tiêu chuẩn GDSI với bộ nhận diện toàn cầu mới nhất của Tập đoàn Hyundai Motor, giúp khách hàng có những trải nghiệm đẳng cấp, tiện nghi khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại Hyundai, với ý tưởng thiết kế mới “E Motion Park” bao gồm từ mặt mái, cột nhận diện, cửa ra vào đến không gian xanh và nội thất hoàn toàn mới.

 

 

 

Hyundai Phạm Văn Đồng được lắp đặt trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế: Máy chẩn đoán hư hỏng và hướng dẫn sửa chữa GDS của Hyundai, thiết bị kéo nắn khung, phòng sơn tiêu chuẩn, thiết bị sửa chữa nhanh và nhiều trang thiết bị hiện đại và dụng cụ chuyên dùng khác... cùng đội ngũ nhân viên bán hàng, dịch vụ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có khả năng đáp ứng nhanh nhất và làm hài lòng tất cả các nhu cầu khách hàng.

 

 

Đại lý 3S Hyundai Phạm Văn Đồng sẽ là nơi giới thiệu, cung cấp sản phẩm dịch vụ sửa chữa cho khách hàng, cũng như đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn dịch vụ hàng đầu của Hyundai toàn cầu với khu trưng bày sản phẩm, khu bảo dưỡng xe, chăm sóc khách hàng theo quy trình hiện đại bậc nhất.

 

 Hyundai Phạm Văn Đồng sẽ đại diện tập đoàn Hyundai Thành Công phân phối các sản phẩm xe ô tô chính hãng: Hyundai Santafe, Hyundai Tucson, Hyundai Elantra, Hyundai Grand I10, Hyundai I20 Active, Hyundai Accent, Hyundai Creta,Hyundai  Starex, Hyundai H100.

 

Tọa lạc tại địa chỉ số 138 Phạm Văn Đồng, phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, nằm trên tuyến đường chính, cửa ngõ của thủ đô Hà Nội sẽ rất thuận lợi cho khách hàng khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận Hà Nội Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Phú Thọ, Yên Bái, Tuyên Quang, Lào Cai,…xem xe, lái thử các dòng xe mới cũng như trải nghiệm các dịch vụ tại showroom.