Thư ngỏ

 

Quý Khách hàng thân mến !

Lời đầu tiên, tôi xin thay mặt tập thể cán bộ công nhân viên 3V Group gởi tới Quý Khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công.

3V Group là Nhà thầu cung cấp, thi công, thương mại hơn 10.000 sản phẩm hoàn thiện " NỘI THẤT & NGOẠI THẤT " với các sản phẩm chất lượng và thẩm mỹ cao nhất hiện nay. Từ một doanh nghiệp nhỏ được thành lập vào năm 2009, bằng nỗ lực không ngừng của đội ngũ cán bộ công nhân viên, sau gần 10 năm hoạt động 3V Group đã vươn lên trở thành nhà thầu hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống văn phòng tại 3 miền đất nước.

Miền Nam tại TP HCM: Công ty TNHH Đầu Tư 3V

MIền Bắc tại Hà Nội: Công ty TNHH Đầu Tư 3V Cộng Lực

Miền Trung tại Đà Nẵng: Công ty TNHH Đầu Tư 3V Sông Hàn

Trong thời gian qua 3V Group đã cùng Quý khách đồng hành xây dựng hơn 1200 dự án lớn nhỏ khác nhau trải dài khắp đất nước Việt Nam và Campuchia. Các dự án tiêu biểu như: Trụ sở Bộ ngoại giao Việt Nam, Khu đô thị mới Sala - Đại Quang Minh, Khách sạn Minh Toàn 4 sao Đà Nẵng,...

Thời điểm hiện tại 3V Group khẳng định là một trong những thương hiệu Uy tín và Chất lượng. Ban giám đốc 3V Group là những thành viên có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành, luôn nhiệt huyết, tìm tòi đổi mới phát triển, cập nhật những kiến thức công nghệ mới nhất trên thế giới. 

 3V Group cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa bằng các sản phẩm chất lượng cao, đúng tiến độ với giá thành hợp lý nhất.

Thay mặt 3V Group, tôi xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã tín nhiệm và hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua. Hy vọng, 3V Group sẽ đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công của Quý Khách hàng.

 

Trân trọng kính chào!

TỔNG GIÁM ĐỐC

LÊ ĐỨC HÀ