Trung tâm Hội nghị tiệc cưới GARDEN PALACE

Ngày đăng: 13/05/2021

Trung tâm Hội nghị tiệc cưới GARDEN PALACE

 

3V Group là đơn vị sản xuất, cung cấp và thi công đá hoa cương tại Trung tâm Hội Nghị Tiệc Cưới GARDEN PALACE, có địa chỉ tại số 01 đường Cô Giang, Phường 9, thành phố Đà Lạt.

 

 

Với thiết kế sang trọng, Trung tâm hội nghị tiệc cưới Garden Palace ra đời đã đáp ứng nhu cầu hội họp, cưới hỏi của thực khách tại Đà Lạt cũng như du khách khắp nơi đến thăm thành phố thơ mộng có dịp thưởng thức những món ăn chất lượng với giá cả hợp lý.

 

 

Là một nhà hàng 04 tầng, Garden Palace có sức chứa khoảng 2000 khách với những sảnh rất sang trọng: sảnh M sức chứa 250 khách, sảnh G sức chứa 200 khách, sảnh 01 sức chứa 300 khách, sảnh 02 sức chứa 400 khách.

 

 

Garden Palace đã đầu tư hệ thống âm thanh ánh sáng vô cùng hoành tráng, hệ thống ánh sáng đèn trang trí sân khấu nhà hàng tiệc cưới đạt tiêu chuẩn châu Âu với những mẫu đèn pha led, đèn moving head vô cùng hiện đại ở tất cả các sảnh của nhà hàng. Bên cạnh đó là sân khấu, nhạc sống chuyên nghiệp, thích hợp khi tổ chức tiệc liên hoan, hội nghị, tiệc cưới hay phục vụ khách đoàn.

 

 

Món ăn ngon, khung cảnh đẹp, không khí sang trọng cùng với đội ngũ phục vụ tận tình, chuyên nghiệp, là những lý do khiến cho Garden Palace đã trở thành một thương hiệu lớn và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng trong suốt thời gian qua.

 

3V Group tự hào là nhà thầu cung cấp thi công một số hạng mục hoàn thiện nội ngoại thất tại dự án.