Khách sạn ASIA– thành phố Huế

Ngày đăng: 13/05/2021

Khách sạn ASIA– thành phố Huế

 

Khách sạn ASIA do Công ty TNHH Á Châu đầu tư với tổng số vốn trên 30 tỷ đồng, 3V Group tự hào là nhà thầu cung cấp thi công một số hạng mục đá hoa cương tại dự án.

 

 

 

Khách sạn Asia đạt tiêu chuẩn khách sạn 3 sao, tọa lạc tại địa chỉ địa chỉ 17 Phạm Ngũ Lão, ngay trung tâm thành phố Huế. Khách sạn nằm bên bờ sông Hương thơ mộng, gần cây cầu Tràng Tiền và chợ Đông Ba lịch sử. Từ khách sạn đến sân bay Phú Bài chỉ mất 15 phút, đến ga Huế mất 5 phút.

 

 

Khách sạn Asia có nhà hàng nằm tại khu vực tiền sảnh với các món ăn Việt Nam từ Bắc, Trung, Nam cùng các món ăn châu Âu. Nhà hàng có sức chứa 100 người. Panorama club trên tầng thượng với tầm nhìn thành phố, câu lạc bộ là nơi lí tưởng để thưởng thức ầm thực với các món Âu - Việt và buffet. Ngoài ra, khách sạn còn có một bể bơi ngoài trời, phòng sauna, một phòng chức năng dành cho hội họp, công tác.

 

 

Khách sạn Asia nằm gần trung tâm mua sắm, các phòng trưng bày nghệ thuật và trung tâm giải trí. Bạn và gia đình sẽ không bỏ qua một khách sạn có chất lượng về dịch vụ, nhân viên thân thiện khi đến với thành phố Huế cổ kính và thơ mộng.