Sân golf dịch vụ Yên Dũng - Bắc Giang

Ngày đăng: 13/05/2021

Sân golf dịch vụ Yên Dũng - Bắc Giang

 

Toạ lạc tại vị trí đắc địa của tỉnh Bắc Giang, thuộc địa phận xã Tiền Phong, huyện Yên Dũng, Sân golf, dịch vụ Yên Dũng được xây dựng trên dãy núi Nham Biền hùng vĩ. Sân golf, dịch vụ Yên Dũng trở thành điểm đến đầy hấp dẫn với sân golf hàng đầu Việt Nam và hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng sang trọng.

 

 

Sân golf Yên Dũng là một tổ hợp vui chơi giải trí đánh golf và nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 3 sao có diện tích 183 ha. Sân golf có quy mô 36 hố, được triển khai theo 2 giai đoạn: giai đoạn 1 gồm 18 hố sân Sườn đồi (Hillside) và giai đoạn 2 gồm 18 hố sân Thung lũng đá (Rock Valley).

 

 

Để tạo ra một sân golf ấn tượng, khác biệt, Công ty Albanese & Lutzke – Công ty thiết kế, quản lý sân golf hàng đầu của Mỹ đã mang đến một thiết kế hài hòa với thiên nhiên tươi đẹp, hoàn hảo đến từng chi tiết. Tận dụng tối đa địa hình sườn núi tự nhiên, cùng với sự sắp đặt khéo léo của bẫy cát, bẫy nước, các kiến trúc sư đã kiến tạo nên những đường golf đa dạng đưa đến nhiều cung bậc cảm xúc cho người chơi.

 

 

 

Hệ thống biệt thự trong lòng sân golf mang phong cách hiện đại. Mọi chi tiết trong biệt thự được thiết kế tối giản nhưng rất thời thượng, hiện đại tinh tế mà vẫn lưu giữ phong vị truyền thống. Tính tối giản thể hiện nhất quán từ hình thức kiến trúc cho tới nội thất công trình. Mỗi căn biệt thự thực sự là những tác phẩm nghệ thuật của không gian và ánh sáng, của sự giao hoà giữa kiến trúc và thiên nhiên, mang một cá tính đặc sắc và đầy sáng tạo.

 

 

Sân Golf Yên Dũng có một vị trí đẹp ôm trọn địa danh hồ Bà Tân xã Tiền Phong, nơi có cảnh hồ và núi đẹp nhất huyện Yên Dũng. Ngoài ra giao thông thuận lợi, cách quốc lộ 1A 3km, cách Trung tâm Hà Nội 52km, cách sân bay Quốc tế Nội Bài 45km, sân Golf, dịch vụ Yên Dũng sẽ đảm bảo cung cấp dịch vụ hoàn hảo với tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

 

 

Với sự nổ lực không ngừng nhằm mang lại những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất và có tính thẩm mỹ cao, 3V Group tự hào là nhà thầu cung cấp thi công một số hạng mục đá hoa cương tại dự án.