Hotline : 0909101112 Email : 3v.leducha@gmail.com

Lễ khánh thành nhà máy sản xuất công ty TNHH Đầu tư 3V

Ngày đăng: 04:26 PM 14/12/2018 - Lượt xem: 242

Sáng ngày 27/11/2016 công ty TNHH Đầu tư 3V đã tổ chức Lễ khánh thành nhà máy sản xuất nhằm mục đích mở rộng quy mô kinh doanh theo chiến lược phát triển lâu dài của Công ty. Trong không khí tưng bừng kỷ niệm cũng đã diễn ra nhiều hoạt động ý nghĩa.

 

 

Nhà máy máy sản xuất công ty TNHH Đầu tư 3V được đầu tư quy mô với hệ thống dây chuyền sản xuất, máy móc, trang thiết bị hiện đại. Kho xưởng đều được sự tư vấn, hướng dẫn kỹ thuật vận hành và giám sát nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm của những tấm vách ngăn cung cấp ra thị trường đạt chất lượng tốt nhất, luôn được ổn định với nguồn nguyên liệu bền chắc.

 

 

Trải qua quá trình phát triển với nhiều thăng trầm, bằng nỗ lực của Ban Giám đốc cùng toàn thể cán bộ công nhân viên, từ một doanh nghiệp vừa và nhỏ, thương hiệu 3V đã ngày một vững mạnh, tạo dựng uy tín trên thị trường vách ngăn nói riêng và ngành xây dựng nói chung. công ty TNHH Đầu tư 3V đã tích cực chủ động đổi mới công nghệ với sự đầu tư máy móc, nhà xưởng, chuẩn bị kỹ lưỡng về vật tư và nhân công để hoàn thiện Nhà máy sản xuất quy mô.

 

 

Trong quá trình xây dựng và trưởng thành, được nhiều chủ đầu tư lớn tin tưởng hợp tác từ uy tín chính là những công trình lớn mà 3V đã hoàn thiện: Khu đô thị hiện đại Sala Đại Quang Minh (TP. HCM), Trụ sở Bộ Ngoại giao (Hà Nội), Bộ chỉ huy quân sự Cần Thơ (Cần Thơ), Khách sạn Royal Lotus Hotel (Đà Nẵng),…

 

 

 Khánh thành nhà máy sản xuất công ty TNHH Đầu tư 3V là một bước tiến lạc quan, đánh dấu mốc quan trọng trong quá trình phát triển của 3V. Từ đây, giúp chủ động hơn nữa về vật tư, thời gian chi phí nhân công nhằm đảm bảo thời gian bàn giao công trình nhanh hơn với chất lượng tốt hơn nữa.

 

 

 Khai mạc buổi Lễ Khánh thành, Tổng Giám đốc Lê Đức Hà đã phát biểu ghi nhận kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh, và biểu dương thành tích mà cán bộ công nhân viên công ty đã nỗ lực phấn đấu đạt được trong những năm qua. Anh mong muốn tập thể công ty tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được, nỗ lực hơn nữa để xây dựng tên tuổi 3V ngày càng lớn mạnh.

 

 

Sau những chia sẻ của Ban lãnh đạo, niềm vui nối tiếp niềm vui, Tổng Giám đốc còn tổ chức chúc mừng các nhân viên có sinh nhật trong tháng 11 với bánh kem và những món quà nhỏ nhưng có giá trị tinh thần lớn.

 

 

     Thay mặt cán bộ công nhân viên, chị Trần Thị Hà – Trưởng phòng Nhân sự cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ sâu sắc của Tổng Giám đốc Lê Đức Hà, đại diện phát biểu cho các anh chị em nhân viên sẽ cùng kề vai sát cánh, chung lung đấu cật cùng nhau vượt qua gian khổ, khó khăn, hỗ trợ hết sức hết lòng đưa 3V bước tiếp và vươn xa trên con đường thành công.

 

 

Đặc biệt, buổi Lễ khánh thành Nhà máy mới đã diễn ra rất ấm áp, tràn đầy tình thân hữu như một bữa tiệc họp mặt thân mật anh chị em khách hàng, đối tác thân thiết.

 

Tổng Giám đốc Lê Đức Hà chia sẻ dịp vui này cũng là dịp để anh chị em cán bộ nhân viên trong công ty xích lại gần nhau hơn, “quậy” hết ga, cởi mở hết lòng và nhiệt tình sôi nổi như đúng thương hiệu 3V tươi vui trẻ trung.

 

 Bên cạnh buổi tiệc với các món ăn hấp dẫn, sức trẻ 3V thể hiện tưng bừng với các trò chơi tập thể, các giọng ca “cây nhà lá vườn” cùng vũ đạo sôi động diễn ra trong suốt buổi tiệc.

 

Sự kiện khánh thành nhà máy sản xuất là bước tiến xa của 3V, đánh dấu những tín hiệu lạc quan trong quá trình phát triển. Tổng Giám đốc Lê Đức Hà khẳng định sẽ tiếp tục đưa 3V phát triển, đáp ứng các yêu cầu  cao về chất lượng sản phẩm và dịch vụ vách ngăn cũng như ngành giấy, tích cực mở rộng tìm kiếm đối tác xuất khẩu trong thời gian tới.

Facebook